Bật mí các loại bóp xách tay nam hot nhất 2021 chi tiết nhất

Để tham gia vào các cuộc gặp mặt quan trọng, bạn có thể dùng bóp ví cặp táp mini

Hiện nay, bóp xách tay là một trong những sự kiện được nam giới cực kỳ yêu thích. Mẫu phụ kiện này không những đem lại nhiều tiện lợi mà còn mang lại phong cách riêng cho các quý ông. Thế nhưng, trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu thiết kế bóp xách tay nam khác nhau. Do đó, nam giới thường khá băn khoăn trong việc chọn mẫu phù hợp.

Bạn đã biết nên lựa chọn mẫu bóp xách tay nam nào chưa?

Bạn đã biết nên lựa chọn mẫu bóp xách tay nam nào chưa?

Vậy theo bạn, chúng ta nên lựa chọn màu nào là tốt nhất? Sau đây, Gencesaigon.com sẽ bật mí đến bạn top 3 mẫu thiết kế bóp nam xách tay phổ biến hot nhất 2021 mà bạn có thể tham khảo:

Bóp xách tay dài gập đôi

Thực tế, nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau. Mỗi trường hợp khác nhau, chúng ta sẽ phải lựa chọn một mẫu bóp phù hợp với hoàn cảnh đó. Cho nên khi mua ví, nam giới nên trả lời các câu hỏi: Mua để đi đâu, đi làm, đi chơi hay đi du lịch…? Nên chọn loại đựng được nhiều đồ? Hay là loại đựng được ít đồ? Nên chọn mẫu đơn giản hay cầu kỳ?

Và khi nhắc đến mẫu thiết kế clutch nam đơn giản nhất, chúng ta không thể bỏ qua ví dài gập đôi. Với mẫu bóp này, chúng ta không thể để được nhiều đồ. Tuy nhiên, một số kích thước vẫn có thể để được chiếc điện thoại phù hợp. Hầu hết, nam giới ưa chuộng bóp dài gập đôi cầm tay là bởi thuận tiện, dễ sử dụng, dễ đóng mở để thanh toán. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này nhé!

Bóp xách tay nam dài có khóa

Sử dụng ví dài gập đôi, chúng ta vẫn gặp một số trường hợp đồ bên trong bị rơi ra khi không chú ý.  Để khắc phục vấn đề bóp dài có khóa chính là sự lựa chọn tốt nhất. Thông thường, mẫu thiết kế bóp dài có khóa sẽ rộng hơn ví dài gập đôi một chút. Tuy nhiên, điểm nổi bật hơn hẳn vẫn là thiết kế khóa chắc chắn, kín đáo và an toàn. Hơn nữa, các mẫu bóp dài có khóa bằng da thật cao cấp luôn đem lại phong cách sang trọng hiếm thấy.

Mẫu bóp ví cặp táp mini

Có thể nói, đây là mẫu thiết kế cặp táp mini. Với mẫu bóp cầm tay cặp táp, bạn có thể đựng được khá nhiều đồ có kích thước lớn. Cụ thể, ngoài tiền bạc, giấy tờ tùy thân, thước lỗ ban, thẻ ngân hàng, chúng ta còn có thể đựng được iPad và các tài liệu quan trọng khác. Cho nên, với loại ví cầm tay nam này, chúng ta vừa có thể sử dụng được khi đi chơi và khi đi làm.

Để tham gia vào các cuộc gặp mặt quan trọng, bạn có thể dùng bóp ví cặp táp mini

Để tham gia vào các cuộc gặp mặt quan trọng, bạn có thể dùng bóp ví cặp táp mini

Nhất là với những mẫu thiết kế da thật cao cấp, bạn có thể dùng để: Đi gặp gỡ bạn bè, đi cafe, đi bàn chuyện làm ăn với đối tác,… Không những vậy, với chiếc túi đa năng như thế này, bạn cũng có thể bỏ qua được nhiều loại túi khác. Nhờ đó, chúng ta cũng phần nào tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Đó chính là 3 loại bóp xách tay nam phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tất nhiên, trên thị trường còn nhiều mẫu thiết kế khác. Để tham khảo cụ thể từng mẫu cùng giá cả, bạn có thể truy cập https://gencesaigon.com/danh-muc/vi-cam-tay-nam/